Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Phát triển Hạ tầng Bạch Đằng 6 được chuyển đổi từ Công ty Xây dựng và Đầu tư Bạch Đằng 6 thuộc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng

         1. Tên & Địa chỉ giao dịch

        - Tên tiếng Việt : CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG BẠCH ĐẰNG 6

        - Tên tiếng Anh : BACH DANG NO.6 INFRASTRUCTURE  DEVELOPMENT  INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK  COMPANY

        - Tên viết tắt : BISICO.,JSC

        - Trụ sở chính : Tầng 10, tòa nhà 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

        - Điện thoại : 0225.3786224

        - Fax : 0225.3786224

        - E-mail : bisico@bachdang6.vn

        - Website : http://bachdang6.vn

         2. Tóm tắt quá trình thành lập và phát triển

        - Quyết định số 3028/QĐ-UB của UBND T.P Hà Nội ngày 14/9/1996 V/v: Cho phép đặt Chi nhánh Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng tại T.P Hà Nội.

        - Quyết định số 04/QĐ-HĐQT/TCT của Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng ngày 21/7/2006 V/v: Đổi tên Chi nhánh Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng tại T.P Hà Nội thành Công ty Xây dựng và Đầu tư Bạch Đằng 6.

        - Quyết định v/v sáp nhập Chi nhánh Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng tại Quảng Ninh vào Công ty Xây dựng và Đầu tư Bạch Đằng 6 số: 14/QĐ-HĐQT/TCT ngày 24/10/2009 của Hội đồng quản trị.

        - Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Chi nhánh ngày 14/01/2016.

        - Giấy xác nhận số 5068/16 V/v: Thay đổi thông tin đăng ký hoạt động Chi nhánh.

        - Quyết định số 103/QĐ-HĐQT của Hội đồng quản trị Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng ngày 30/09/2016 V/v: Phê duyệt phương án tổ chức lại Công ty Xây dựng và Đầu tư Bạch Đằng 6 thành Công ty Cổ phần.

         3. Ngành nghề kinh doanh chính:

        - Thi công xây lắp các công trình công nghiệp, dân dụng, thuỷ lợi, giao thông, bưu điện, sân bay, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp. Các công trình đường dây, trạm biến thế.

        - Xuất nhập khẩu vật tư, vật liệu, thiết bị, phụ tùng ngành xây dựng;

        - Đầu tư, kinh doanh bất động sản; kinh doanh khách sạn, du lịch;

        - Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng;

        - Các hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ khác theo qui định của luật pháp Việt Nam.

         4. Định hướng phát triển :

        - Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Phát triển Hạ tầng Bạch Đằng 6 đã trở thành một công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng, là đối tác tin cậy của một số doanh nghiệp xây dựng trong nước, cũng như nước ngoài như Doosan, Keangnam, PVC, Tổng thầu EPC....

        - Ngày nay, ngoài việc thi công các công trình tại các tỉnh phía Bắc, công ty còn đang mở rộng địa bàn trên toàn quốc, đặt mục tiêu hàng đầu trở thành cơ sở vững mạnh của Tổng công ty tại các tỉnh phía Nam, nhất là TP.Hồ Chí Minh - vùng đất kinh tế đầu tầu cả nước.

        - Bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Với đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, kỹ thuật trẻ ham học hỏi có chí phấn đấu, quyết tâm cao và công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ; Công ty Cổ phần Xây Dựng và Đầu Tư Phát triển Hạ tầng Bạch Đằng 6 ngày càng khẳng định với đối tác trong nước và nước ngoài: Niềm tin; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, cam kết tiến độ các công trình với giá thành hợp lý nhất.

        - Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Phát triển Hạ tầng Bạch Đằng 6 đã được các cấp, các ngành trao tặng nhiều bằng khen cho tập thể và cá nhân xuất sắc.